Top 3 mẫu vali kéo cho bé trai vô cùng đáng yêu

Bạn đang có nhu cầu mua vali kéo cho bé trai nhà mình? Cùng tham khảo top 3 mẫu vali kéo cho bé trai vô cùng đáng yêu này. Chắc chắn sẽ mua được một chiếc vali ưng ý cho bé nhà mình đấy!

Vali kéo Disney

Những chiếc vali kéo Disney được thiết kế với màu sắc vô cùng đáng yêu, thích hợp với độ tuổi của các bé. Những hình minh họa trên vali kéo Disney thường là những nhân vật hoạt hình, phân cảnh phim hoạt hình mà các bé rất thích như xe ô tô, mèo, chuột…Dòng vali kéo Disney dành cho các bé thường phần vỏ được làm từ chất liệu nhựa vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, cũng được trang bị 2 ngăn lớn đựng quần áo, đồ dùng nên khá phù hợp cho chuyến đi của các bé. Bánh xe được bọc một lớp nhựa dẻo giúp giảm độ mòn cũng như giữ bền cho bánh xe, giúp các bé di chuyển hành lý một cách dễ dàng. Đây quả là một trong những sản phẩm vali kéo cho bé trai vô cùng đáng yêu.

Vali kéo Mc Queen 4 bánh

Một trong top 3 của mẫu vali kéo cho bé trai được khá nhiều phụ huynh lựa chọn chính là dòng vali Mc Queen 4 bánh. Kích thước của dòng vali này là 44x31x21 cm, rất rộng, cho phép bé trai nhà mình có thể đựng quần áo cũng như đồ chơi cho chuyến đi sắp đến của mình. Dòng vali này được làm từ chất liệu nhựa ABS và polycarbonate nên vô cùng chắc chắn. Với chất liệu trên, vali còn có thể chống thấm cũng như chống nước. Các màu được các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé trai thường là màu đỏ và màu xanh dương. Đây là những màu sắc rất phù hợp với tính cách của các bé nam nhà mình.

Vali kéo Transformer

Top 3 của mẫu vali kéo cho bé trai chính là dòng vali kéo Transformer. Trọng lượng của chiếc vali này là 1,8kg siêu nhẹ cho các bé sử dụng. Ngoài ra với kích thước 43x30x20 cm cho phép các bé xếp được nhiều hành lý vào chiếc vali của mình. Với hình chiếc vali là siêu nhân có sức mạnh cuồng phong, tính cách mạnh mẽ sẽ phù hợp với các bé trai. Chắc chắn với chiếc vali này, bé trai sẽ xem như một người bạn tri kỉ đồng hành cho mỗi chuyến đi. Các bé cũng sẽ vô cùng vui vẻ và yêu thích chuyến đi của mình. Dòng sản phẩm này, đang rất được ưa chuộng, các bậc phụ huynh đều ưu tiên dùng sản phẩm này vì hầu hết các bé trai đều thích siêu nhân.

Cùng tham khảo tư vấn nên mua vali nhựa hay vải

Nên mua vali nhựa hay vải là một câu hỏi khá đau đầu cho những bạn đang có ý định mua vali mới. Tuy nhiên, giữa hai loại vali này đều có những tính năng đặc biệt riêng. Cùng tham khảo tư vấn nên mua vali nhựa hay vải để…

Đó chính là những mẫu vali kéo cho bé trai vô cùng đáng yêu. Nếu có nhu cầu mua vali cho bé nam nhà mình, đừng quên tham khảo những dòng vali này. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú và vui vẻ! Chúc các bậc phụ huynh chọn được mẫu vali ưng ý nhất cho con trai của mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *