Các thương hiệu vali nổi tiếng tốt nhất trên thế giới

Hiện nay, có khá nhiều dòng vali có mặt trên thị trường khiến bạn không biết nên chọn dòng nào. Cùng tham khảo các thương hiệu vali nổi tiếng tốt nhất trên thế giới. Với bài viết này, chắc chắn sẽ cho bạn thêm lựa chọn khi mua vali mới.

Echolac

Đây là dòng vali có nguồn gốc sản xuất từ Nhật Bản. Dòng thương hiệu vali này đã có mặt trên thị trường kể từ năm 1964. Hơn 50 năm phát triển, thương hiệu vali Echolac đã có mặt trên khắp thế giới, được rất nhiều người ưa chuộng. Dòng vali Echolac luôn có những thiết kế đi đầu về thời trang, chất liệu luôn cải tiến tốt nhất. Không những thế, màu sắc của dòng vali này luôn hướng đến sự hài hòa, đơn giản nhưng vẫn luôn mang trong mình một vẻ đẹp sang trọng. Kiểu dáng vali Echolac thường là vali kéo nhựa cứng với phần cảo được in nổi trên bề mặt. Với kiểu dáng đơn giản, cân đối nên phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả nam và nữ. Các sản phẩm của dòng vali Echolac rất phù hợp cho các chuyến đi du lịch, công tác, làm việc.

Antler

Một dòng thương hiệu vali nổi tiếng khác chính là Antler. Dòng vali này là một trong các thương hiệu lâu đời, được ưa chuộng nhất tại Anh. Những chiếc vali kéo du lịch Antler luôn là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên khắp thế giới. Dòng vali Antler có các thiết kế trung tính, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Chất lượng để thiết kế nên một chiếc vali dòng Antler cũng được chú trọng rất nhiều. Chính vì làm từ những nguyên liệu tốt nhất nên có độ bền cao. Với thương hiệu vali Antler, có khá nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm cách chọn mua vali du lịch

Du lịch chính là phương pháp học tập hữu ích nhất mà tất cả mọi người đều yêu thích. Trong cuộc sống, ai cũng một lần trong đời đi du lịch. Khi có nhu cầu mua vali cho chuyến du lịch của mình. Đừng quên tham khảo kinh nghiệm nhiều…

Heys

Thương hiệu vali nổi tiếng của Canada. Khi mới phát triển, thương hiệu vali này rất nổi tiếng trên thị trường Âu Mỹ. Tuy nhiên, với chất lượng tốt và kiểu dáng đẹp, vali Heys đã mở rộng sang các thị trường châu lục khác. Vali Heys đã nhận được sự yêu thích, hài lòng của các khách hàng trên bốn bể năm châu. Hiện nay, thương hiệu vali Heys cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Dòng vali này có kiểu dáng thiết kế đơn giản, chi tiết chắc chắn, đặc biệt độ bền rất cao. Điều đặc biệt chính là giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài những thương hiệu vali nổi tiếng này ra, trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều dòng vali nổi tiếng như vali Sakos, vali Lusetti…Khi có nhu cầu mua vali mới thì đừng nên bỏ qua những thương hiệu vali nổi tiếng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *