Bật mí 4 cách mở khóa vali khi quên mã số nhanh nhất

Bạn vô tình quên mã số của chiếc vali của mình? Đừng quá lo lắng, dưới đây là 4 cách mở khóa vali khi quên mã số. Chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn trong trường hợp này đấy!

Mở khóa vali với tờ tiền polyme

Khi quên mật khẩu số của vali thì bạn có thể sử dụng tiền polyme để tiến hành mở khóa. Với cách này, đầu tiên, bạn sẽ cho một tờ tiền mới đang còn cứng vào khe của vali. Khe này chính là khe hẹp bên phải của vòng quay số vali. Tiếp theo, quay lần lượt từ số 0 đến 9 và chú ý đến cảm giác khác biệt trên tay. Khi quay đến số bạn đã cài mật khẩu trước đó thì cảm giác sẽ hẫng lại một chút. Giai đoạn này rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải quen tay. Sau đó, cứ tiếp tục làm lần lượt cho các vòng số còn lại trên vali. Ghi lại những số bạn có cảm giác hẫng lại. Cuối cùng, hãy thử những số này, nếu đúng vali sẽ được mở, nếu sai thì cộng thêm 5 hoặc 7.

Dùng kim mở khóa vali

Ngoài ra, cách mở khóa vali số khi quên mật khẩu cũng rất phổ biến chính là dùng kim mở khóa. Bạn sẽ sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim. Sau đó, đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số, chú ý xem rãnh bậc là số mấy rồi ghi lại. Sau khi dò đủ các rãnh và đặt mã theo số đã ghi rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng số đó với 4 hoặc 7 quay đi nửa vòng. Nếu không sử dụng kim bạn có thể sử dụng một cây tăm cũng được.

Khóa TSA là gì? Tại sao phải mua vali có khóa TSA kèm theo?

Khi mua vali, bạn thường được tư vấn nên chọn mua những loại vali có khóa TSA. Vậy thì khóa TSA là gì? Tại sao chúng ta phải mua vali có khóa TSA kèm theo? Cùng tham khảo để biết thêm chi tiết hữu ích này nhé! Khóa TSA là…

Mở khóa bằng cách thủ công

Cách mở khóa này không yêu cầu cao nhưng buộc bạn phải có lòng kiên nhẫn. Hãy dò từ từng số một trên các con số vali, nên bắt đầu từ con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm cho thấy, chỉ mất khoảng 2 tiếng cho các con số này. Đây cũng là một cách để mở khóa vali khi quên mã số vô cùng hiệu quả.

Nhờ thợ sửa khóa

Cách mở khóa vali số khi quên mật khẩu nhanh nhất nhưng tốn kém chính là nhờ sợ sửa khóa. Chỉ cần cầm chiếc vali của bạn đến cửa hàng sửa khóa gần nhất và nhờ thợ sửa. Những người thợ này hoàn toàn có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để mở khóa cho bạn. Và bạn chỉ cần trả cho họ một ít tiền công, chắc chắn sẽ mở được khóa.

Đấy chính là những bí quyết tuyệt vời cho các cách mở khóa vali số khi quên mật khẩu. Nếu như đã quên mật khẩu vali của mình thì cứ bình tĩnh, thử những cách trên. Chắc chắn, một trong bốn cách trên sẽ giúp bạn mở vali nhanh chóng và an toàn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *